logo-luva-bidet

VÒI RỬA VỆ SINH THÔNG MINH - LUVA BIDET Sản phẩm tuyệt vời cho cuộc sống gia đình bạn. Đi nặng, đi nhẹ, đến tháng, người bệnh trĩ, trẻ em, người già đau ốm...sử dụng đều rất sạch sẽ và nhẹ nhàng.
Phòng vệ sinh nhà bạn sẽ tiện nghi như khách sạn cao cấp!

LUVA Bidet đã ra mắt thêm phiên bản có nóng lạnh!

1

Tiến sĩ Tarig Patek thuộc bệnh viện Wockhardt cho biết: ” Vòi rửa vệ sinh là cách tốt nhất để làm sạch sau khi đi đại tiện. Bằng cách dùng nước, bạn có thể đảm bảo không còn phân dính lại ở khu vực hậu môn. Với sức mạnh của dòng xịt, bạn không cần phải trực tiếp chạm tay vào khu vực đó. Nếu chỉ dùng giấy vệ sinh sẽ không đủ đảm bảo khu vực đó hoàn toàn sạch sẽ. “

Sản phẩm dành cho ai?

Cho phụ nữ hiện đại

Rửa vệ sinh bằng nước ấm khi đi nặng, đi nhẹ, đến tháng, mang bầu… đều rất thoải mái, sạch sẽ và tốt cho sức khỏe.

Cho người lớn tuổi tận hưởng cuộc sống

Với bồn cầu có chức năng tự rửa, người lớn tuổi sẽ dễ dàng đi vệ sinh, không cần cúi để lau chùi, chỉ cần vặn nút và tận hưởng.

Cho trẻ em tự học

Trẻ hoàn toàn có thể tự đi vệ sinh mà không cần sự giúp đỡ của bố mẹ. Việc đi vệ sinh sạch sẽ và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cho đàn ông bia rượu

Cuộc sống hiện đại khiến đàn ông ngày càng phải rượu bia nhiều, táo bón và trĩ là khó tránh khỏi. Rửa vệ sinh là cách làm sạch hậu môn dễ dàng và thoải mái nhất.
bo-san-pham-luva-bidet

BIDET LÀ GÌ?

LUVA Bidet là thiết bị lắp đặt thêm vào các loại bàn cầu, cung cấp các chức năng vệ sinh: rửa hậu môn, rửa tiểu phụ nữ.
Đây là phương thức thay thế cho việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, với cơ chế hoạt động rất đơn giản, LUVA Bidet sử dụng vòi rửa tạo một cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn.

Không những lý tưởng cho sức khoẻ của phụ nữ, đặc biệt đang trong thời kì mang thai, và người lớn tuổi, trẻ em… LUVA Bidet còn sở hữu chức năng rửa nhẹ hỗ trợ tối đa cho người bị bệnh về đường tiêu hoá, bệnh trĩ.

8 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG LUVA BIDET

12

Rửa vệ sinh sau khi đi nặng, đi nhẹ, đến tháng… bằng nước ấm là điều từ trước đến nay chỉ có trong tưởng tượng. Với LUVA Bidet bạn đã sở hữu bồn cầu cực kỳ hiện đại.

Tiết kiệm tiền bạc, với 799.000đ bạn sẽ sở hữu thiết bị LUVA Bidet sử dụng trong 10 năm, trong khi sử dụng giấy vệ sinh bạn sẽ tốn ít nhất 10 triệu đồng.

Chỉ bằng việc sử dụng vòi rửa vệ sinh LUVA Bidet, bạn đã hạn chế rất nhiều giấy vệ sinh, đồng nghĩa với việc hạn chế phá rừng, hạn chế CO2 vào không khí.

Bạn may mắn vì đã biết những thông tin này sớm, giấy vệ sinh là một nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh trĩ và bệnh phụ khoa.

Phụ nữ sau khi sử dụng sản phẩm này sẽ rất ngại khi đi vệ sinh ở đâu xa lạ mà bồn cầu không gắn thêm Bidet.

Với sản phẩm LUVA Bidet, bạn sẽ không cần lau chùi cho trẻ sau khi đi vệ sinh. Chỉ cần hướng dẫn cho trẻ ngồi đúng vị trí và nhấn nút.

Hãy thử tưởng tượng, gia đình bạn có khách đến chơi mà sử dụng bồn cầu có Bidet, họ sẽ ngạc nhiên và thích thú đến nhường nào.

Sử dụng vòi rửa LUVA Bidet sẽ hạn chế dùng giấy vệ sinh. Việc này không chỉ tiết kiệm tiền bạc mà còn giúp hạn chế việc tắc nghẽn bồn cầu.

rua-ve-sinh3

SẢN PHẨM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

LUVA Bidet là sản phẩm lắp thêm vào mọi bồn cầu thông dụng có sẵn để tạo thành bồn cầu thông minh. Thiết bị cung cấp tính năng tự rửa tương tự trên bồn cầu cao cấp. Với ưu điểm không cần dùng điện, LUVA Bidet sẽ phù hợp với mọi hộ gia đình.

TÍNH NĂNG

Có chế độ nóng lạnh

Sản phẩm có chế độ nóng lạnh, điều chỉnh được nhiệt độ khi sử dụng.

Điều chỉnh áp lực

Sản phẩm được thiết kế có thể điều chỉnh áp lực phun, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng và phù hợp với điều kiện nước từng gia đình.

Chế độ tự làm sạch

Sau khi sử dụng bạn có thể vặn sang chế độ tự làm sạch để tránh tắc vòi và người dùng không phải dùng tay để vệ sinh khi có cặn bẩn.

Sản xuất tại Việt Nam - Công nghệ Hàn Quốc

Tất cả các sản phẩm của LUVA Bidet đều sản xuất tại Việt Nam theo chuyển giao công nghệ của HDBidet Korea.

Linh kiện nhập khẩu

Tất cả linh kiện và phụ kiện đều nhập khẩu Châu Âu, Hàn Quốc. Có đầy đủ chứng nhận CO, CQ.

Bảo hành 3 năm

Tất cả sản phẩm được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng 3 năm. Độ bền trên 10 năm.

Bạn có muốn sở hữu sản phẩm tuyệt vời này không? Tất cả chỉ mất 1 phút để đặt hàng

[latest-selected-content limit=”3″ type=”post” display=”title,excerpt-small” chrlimit=”220″ image=”medium” url=”yes” linktext=”Đọc tiếp ➜ ” elements=”5″ orderby=”dateD”]

Bình luận

CHÚNG TÔI

17796310_182985918880251_7780666695438933591_n

Công ty TNHH LUVA được thành lập 2015, là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm gia dụng, điện tử thông minh phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Với chiết lý “Phục vụ cuộc sống”, chúng tôi luôn tìm tòi và sáng tạo ra những sản phẩm tiện dụng, độc đáo để phục vụ khách hàng của mình. LUVA được các khách hàng, nhà thầu, các công ty thiết kế đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng thiết kế.

Bằng việc kiên trì thực hiện hệ thống đại lý tại 3 miền và hệ thống chăm sóc khách hàng, đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý vị khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.