Thông tin

Chữa bệnh trĩ, bạn đã vệ sinh đúng cách chưa?

Bệnh trĩ là bệnh rất phổ biến, thống kê cho thấy 55% người Việt mắc phải chứng bệnh này. Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ra đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hàng ngày.

Rất nhiều người mắc bệnh trĩ không biết cách vệ sinh hậu môn đúng cách dẫn đến chảy máu, nhiễm trùng búi trĩ, gây đau đớn và hậu quả nặng nề.

Khi bị trĩ, người bệnh phải hết sức chú ý khi làm sạch vệ sinh sau khi đi cầu. Sau đây là những điểm cần biết:

– Tuyệt đối không nên sử dụng giấy vệ sinh để lau chùi, vì giấy vệ sinh dễ gây xước da, khi gặp phân sẽ gây nhiễm trùng, làm bệnh thêm nặng.

– Giấy vệ sinh chứa rất nhiều chất tẩy trắng và hóa chất, khi sử dụng với vết thương những hóa chất này ngấm vào sẽ khiến vết thương thêm nặng.

– Người bệnh trĩ chỉ nên rửa bằng nước sạch, lau khô bằng khăn mềm, không nên rửa bằng xà phòng và hóa chất.

– Khi đi vệ sinh ở nơi công cộng, không có vòi rửa thì nên sử dụng giấy ướt an toàn.

– Không nên rửa bằng vòi nước quá mạnh, dễ gây trầy xước da.

– Mỗi ngày nên ngâm hậu môn bằng nước muối ấm để sát trùng vi khuẩn.

Nếu bạn mắc phải bệnh trĩ và cảm thấy đau rát khi sử dụng giấy để lau chùi thì chúng tôi có giải pháp cho bạn.

Sản phẩm vòi rửa thông minh LUVA BIDET lắp vào bồn cầu có sẵn giúp bạn rửa sạch hậu môn nhẹ nhàng nhất, với thao tác đơn giản chỉ cần xoay nút. 90% gia đình Nhật đang sử dụng bồn cầu có vòi rửa trong gia đình vì lợi ích của nó với sức khỏe.

LUVA BIDET – Bạn đồng hành cùng người bệnh trĩ

LUVA BIDET là sản phẩm lắp thêm vào bồn cầu có sẵn để tạo thành bồn cầu tự rửa thông minh. Sản phẩm tốt cho người bệnh trĩ, bệnh đường ruột, táo bón, đau rát hậu môn… giúp rửa sạch nhẹ nhàng nhất cho người bệnh.

Sản phẩm được sản xuất ngay tại Việt Nam với chế độ bảo hành 3 năm, và giá thành phải chăng, phù hợp với tất cả mọi gia đình.