Thông tin

Mách nhỏ cách chọn vòi rửa vệ sinh bidet chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bidet, đa dạng vệ chất lượng, chủng loại, từ vòi rửa vệ sinh xuất xứ Trung Quốc đến sản phẩm nhái, sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao. Người tiêu dùng nếu không phải là người am hiểu thì rất khó khăn có thể chọn một loại vòi sen tốt cho gia đình.

banner-bidet-luva1

Vậy làm thế nào để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng? Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt:

Sản phẩm phải được sản xuất với vật liệu nhựa ABS cao cấp, đảm bảo chịu lực. Núm xoay chất liệu mạ tốt, không bong tróc. Các vị trí ghép không có ba via, độ kín khít cao, độ bóng bề mặt cao. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất mà khách hàng không thể kiểm tra bên trong là phần van chiết áp, nếu phần này vật liệu kém thì chỉ sau 1 thời gian sẽ bị rò nước, giống như vòi rửa tay trong nhà vệ sinh.

Ngoài ra, hãy chú ý điều này, vòi rửa chính hãng có tính năng tự rửa, làm sạch khi có bẩn dính lên, những sản phẩm nhái sẽ không có.

Hướng dẫn lắp đặt luva bidet
Hướng dẫn lắp đặt luva bidet

Những sản phẩm nhái khác sẽ không thể tháo vòi rửa ra, khi bị cặn bẩn bạn sẽ phải tháo cả bidet ra, dùng tô vít rất phức tạp và mất bảo hành.

Hiện nay, công ty TNHH LUVA hiện nay đang kinh doanh các loại thiết bị gia dụng thông minh tại thị trường Việt Nam. Tuy là công ty đi sau, mới gia nhập thị trường Việt Nam, nhưng với bề dày thành tích đã cung cấp cho hàng triệu gia đình. Điều đó mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.