Thông tin

Tại sao ở Việt Nam bidet chưa phổ biến?

Tại các nước tiên tiến thì bidet là không thể thiếu trong nhà vệ sinh của mọi gia đình do những lợi ích về sức khỏe và môi trường mà nó mang lại.

Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay bạn chỉ có thể thấy bidet trong các khách sạn cao cấp hoặc các khu biệt thự lớn. Lý do chủ yếu do thói quen sử dụng giấy vệ sinh và do chi phí cho những sản phẩm bidet là quá đắt đỏ.

Việt Nam đổi mới được hơn 20 năm, thế hệ trước thời điểm này sống trong điều kiện kinh tế rất khó khăn. Vì vậy khi đi vệ sinh họ thường tận dụng giấy báo cũ, lá cây… Thói quen đó vẫn còn tồn tại đến thế hệ ngày nay, nhưng được cải tiến thành giấy vệ sinh chuyên dùng. Các thế hệ con cháu sau này, từ nhỏ cũng đã được dạy đi vệ sinh xong thì dùng giấy “lau”  chứ không phải dùng nước “rửa”.

Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm bidet trên thị trường đều nhập khẩu, nên giá thành rất cao, chỉ phù với những gia đình có điều kiện kinh tế và quan tâm nhiều đến sức khỏe.
Hiểu được vấn đề này, LUVA Bidet đã đầu tư công nghệ nghiên cứu và phát triển sản phẩm vòi rửa vệ sinh thông minh không dùng điện ngay tại Việt Nam theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc. Vì vậy, sản phẩm LUVA bidet đến tay người Việt Nam có giá thành rẻ nhất mà chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi mong muốn mọi người dân Việt Nam đều có thể tiếp cận với văn hóa vệ sinh hiện đại, tốt cho sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường.